Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Phẫu thuật thẩm mỹ > Tạo khoé mắt

Tạo khoé mắt

TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Châu Á đã nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật tạo khóe mắt CN Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc nhằm khắc phục những nhược điểm nơi khóe mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn cao.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á

TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, khoảng cách mắt cách xa nhau đồng thời hạ đuôi mắt bị hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, dịu dàng và nữ tính.

Khoảng cách chuẩn giữa 2 mắt là 3-3,6 cm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếp rẻ quạt căng ngang mắt là nguyên nhân chính khiến đôi mắt của bạn nhỏ, hẹp, mí mắt không rõ ràng. Phần da thừa này có 4 mức độ che phủ, mức độ càng lớn thì càng làm mắt trở nên nhỏ và cách xa nhau. Hơn nữa, nếp rẻ quạt còn khiến mũi trở nên không cân xứng, những nếp này càng rộng thì trông mũi càng bè và thấp gây mất thẩm mỹ đồng thời các đường nét trên khuôn mặt sẽ không được tự nhiên, hài hòa. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ chỉnh lại phần da thừa để đưa 2 mắt về vị trí cân đối, chính xác cũng như đem lại hình dáng hoàn hảo cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn

ƯU ĐIỂM CỦA TẠO KHÓE MẮT

Khóe mắt trong, khóe mắt ngoài được mở rộng giúp đôi mắt to tròn, khoảng cách 2 mắt chuẩn

Tạo khóe mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, đôi khi cần thiết phải tiến hành chỉnh hình ở cả 2 tùy thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đường nét chuẩn đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ da thừa và chỉnh hình khóe mắt chính xác tới từng milimet giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn, linh hoạt, khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chuẩn, tầm nhìn được cải thiện…

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, an toàn

Tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến và hiện đại hiện nay được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, dịch vụ tạo khóe mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ không gây xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo, quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn và tính thẩm mỹ cho mọi khách hàng.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, an toàn, không xâm lấn

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ, vì vậy, không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ sát đường màng mắt  không để lại sẹo xấu.

Kỹ thuật tạo khóe mắt an toàn, không đau, không để lại sẹo

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý muốn. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này bạn có thể về nhà ngay, không cần lưu trú tại Thẩm mỹ viện và không mất nhiều thời gian nghi dưỡng.

ai PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TẠO KHÓE MẮT CN HÀN QUỐC?

Mắt nhỏ hẹp, có da thừa lớn ở góc mắt

Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp

Đuôi mắt ngắn, bị xếch

 THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

TRUNG TÂM TẠO KHÓE MẮT CN HÀN QUỐC AN TOÀN VÀ UY TÍN

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á được thực hiện bởi các bác sĩ Việt Nam mang lại cho bạn 1 đôi mắt khỏe đẹp, tự nhiên, an toàn, kết quả duy trì dài lâu.

– Để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Châu Á đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ tạo khóe mắt tiên tiến và hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc.

– Thẩm mỹ viện Châu Á còn là đơn vị thẩm mỹ được sở y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của 1 đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

– Trước khi tiến hành tạo khóe mắt, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc trong quá trình phẫu thuật giúp đôi mắt trở nên cân đối, khoảng cách mắt chính xác, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Châu Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập, làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, chu đáo, tận tâm với nghề….chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo.

 Quy trình đạt chuẩn an toàn, chế độ chăm sóc trước, trong, sau phẫu thuật được quan tâm và chú trọng.

Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Thăm khám, tư vấn, đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh hình

Trước khi tiến hành tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để nhận biết chính xác đặc điểm mắt của từng người, từ đó xác định tỉ lệ cân đối giữa 2 mắt ( thường là 3-3,6 cm) giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Tiếp theo, vạch ra và đánh dấu lại những đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật. Bước này hết sức quan trọng và cần đến con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hiện vì nó sẽ quyết định đến hình dáng mắt của bạn sau này.

Sát trùng, gây tê

Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt để an toàn, không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành tạo khóe mắt

Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ dài khoảng 1-1,5 cm ở vị trí mi dưới. Sau đó, nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa chạy ngang khóe mắt đã được đo vẽ theo tỉ lệ định trước nhằm kéo khoảng cách 2 mắt về vị trí đạt chuẩn ( 3-3.6 cm). Lúc này, nếp rẻ quạt sẽ được điều chỉnh giúp mắt to tròn hơn như ý muốn.

Điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch

Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch. Vết khâu được giấu khéo léo tại nếp gấp tự nhiên ở mắt không để lại sẹo xấu.

Hình ảnh khách hàng tạo khóe mắt CN Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Châu Á luôn đặt tiêu chí mang lại vẻ đẹp và sự an toàn cho mọi khách hàng lên trên hết. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cùng với công nghệ tạo khóe mắt tiên tiến hiện nay,Thẩm mỹ viện Châu Á chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt .

– Giúp mắt trở nên to, cân đối, mí mắt trở nên rõ ràng hơn.

– Khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chính xác giúp mắt đẹp tự nhiên, có chiều sâu và linh hoạt.

– Vết mổ phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe

– Hiệu quả làm đẹp duy trì lâu dài

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (Phút)

Bấm mí mắt Hàn Quốc

6

30

Bấm mí mắt Dove Eyes

9

30

Cắt mí mắt Hàn Quốc

7

60

Cắt mí mắt Thẩm mỹ Châu Á’s Eyelid

9

60

Lấy mỡ mí mắt

7

30

Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài

7

20 – 30

Nâng chân mày

7

30 – 40

Nâng chân mày có phun xăm

9

60 – 90

Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt)

20

90

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)

15

60 – 90

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN THANH NGA

" Mình năm nay 28 tuổi, hiện mình đang là nhân viên kinh doanh tại 1 công ty nước ngoài. Công việc đòi hỏi mình phải có 1 ngoại hình chuẩn và gương mặt khả ái, nhưng đôi mắt của mình nhỏ quá, khoảng cách 2 mắt lại cách xa nhau khiến mình chịu nhiều thiệt thòi trong công việc. Sau khi tìm hiểu trên mạng, mình biết đến kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc và mình đã đi thực hiện kỹ thuật này. Thật bất ngờ, đôi mắt của mình bây giờ trông đẹp lắm, mí mắt rõ hơn, độ dài, độ rộng của mắt được cải thiện hơn rất nhiều. Chỉ sau 30 phút thực hiện bây giờ mình đã có thể tự tin gặp khách hàng mà không phải ngại ngùng gì nữa”. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

BẠN HÀ GIANG

" Trong đám bạn bè chơi với nhau, mình là đứa có đôi mắt xấu , mắt không chỉ nhỏ lại còn bị xếch nữa khiến khuôn mặt mình lúc nào cũng có cảm giác sắc lạnh. Mình luôn cảm thấy ái ngại khi đứng trước đám đông, nhưng sau đó, qua 1 người bạn giới thiệu, mình đã tìm đến dịch vụ tạo khóe mắt ở Thẩm mỹ viện Châu Á. Sau khi thực hiện kỹ thuật này khoảng 1 tuần, mắt mình trở nên đẹp lắm, mắt to, tròn và tràn đầy sức sống, bạn bè ai cũng khen . Hơn nữa, thực hiện kỹ thuật này tại Thẩm mỹ viện Châu Á rất thoải mái, các bác sĩ ở đây thăm khám cẩn thận và tỉ mỉ, trong quá trình phẫu thuật mình được gây tê nhẹ nhàng nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn  nào cả. Mình cảm thấy rất hạnh phúc với đôi mắt hiện giờ”. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể và cơ địa khác thì khác nhau.

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.