Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Điều trị nám sâu

Điều trị nám sâu

TRỊ NÁM SÂU BẰNG LASER TONING

Đặc trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Châu Á là ứng dụng vượt trội trong điều trị nám da mặt. Thẩm mỹ viện Châu Á là trung tâm tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning vào điều trị nám và mang lại hiệu quả hoàn hảo: loại bỏ tới những chân nám sâu, an toàn cao, không để lại sẹo, làn da sáng mịn sau điều trị.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TRỊ NÁM DA BẰNG LASER TONING

 Đặc trị nám sâu an toàn

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ thì nám sâu là loại nám rất khó điều trị, các biện pháp thông thường gần như không thể điều trị hiệu quả. Laser Toning là công nghệ tiên tiến, hiện đại với thế hệ laser mới giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng và hoàn toàn.

 Hiệu quả cao

Trị nám da cao chỉ sau liệu trình ngắn

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả. Chính vì thế, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

 Nhẹ nhàng không xâm lấn

Công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình điều trị nám sâu bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

 Không đau, không để lại sẹo

Làm sạch da và bôi tê trước khi điều trị nám

Trước khi trị nám bác sĩ tiến hành bôi tê vùng điều trị giúp tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng khi điều trị. Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới  giúp loại bỏ nám không gây đau rát, không để lại sẹo và an toàn đối với da.

 Tiết kiệm thời gian chi phí điều trị

Trị nám da với cách thông thường, bạn phải mất thời gian khá dài mà hiệu quả trị nám không cao. Tuy nhiên, trị nám da bằng công nghệ Laser Toning đã khắc phục được những nhược điểm đó, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình điều trị.

ai PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING?

 Cả nam và nữ bị nám sâu

 Cả nam và nữ bị nám lâu năm

THẨM MỸ viện CHÂU Á

ĐỊA CHỈ TRỊ NÁM DA AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Thẩm mỹ viện Châu Á đã không ngừng ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến, hiện đại và điều trị cho khách hàng, trong đó có công nghệ trị nám da Laser Toning – Công nghệ đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi điều trị.

Bên cạnh đó, khi trị nám da tại Thẩm mỹ viện Châu Á bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi. Được trải nghiệm công nghệ soi da kỹ thuật số tiên tiến hiện nay. Với sự thành công và uy tín của Thẩm mỹ viện, sẽ làm hài lòng tất cả khác hàng điều trị.

TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành điều trị, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Quá trình điều trị chỉ thực sự bắt đầu khi bạn đã hoàn toàn yên tâm về dịch vụ được tư vấn.

 Làm sạch vùng da trước khi điều trị

Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch vùng da điều trị và các vùng xung quanh bằng sữa rửa mặt đặc trị giúp quá trình trị nám tốt hơn.

 Bôi tê lên vùng điều trị

Bạn sẽ được bôi tê trước khi điều trị và để thuốc tê ngấm trong vòng 30-40 phút giúp trong quá trình thực hiện không gây đau.

 Dùng tia Laser điều trị nám da

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

Bác sĩ tiến hành lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả mà không gây đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng.

 Bôi kem tái tạo da

Bước cuối cùng là bôi kem chứa các dưỡng chất có tác dụng tái tạo da lên vùng vừa được chiếu laser.

VIDEO TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám Laser Toning so với các biện pháp khác. Laser Toning đã chứng minh và làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả trị nám da mĩ mãn:

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ TRỊ NÁM DA, TÀN NHANG BẰNG LASER TONING TẠI thẩm mỹ viện Châu Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ/lần)

Liệu trình (Lần)

Điều trị nám mảng bằng tinh chất

1,5

6 – 8

Điều trị nám mảng bằng Mesotherapy

1,5 – 3

10 – 12

Điều trị nám sâu bằng Laser Toning

1,5 – 3

12 – 15

Chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning

6  – 12

1 – 2

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ TRẦN PHƯƠNG ANH

Khi bước qua tuổi 30 và sinh con thứ 2, da mặt tôi bị nám rất nhiều, đặc biệt hai gò má. Tôi rất lo lắng về tình trạng nám da của mình. Rất may, một chị bạn là đối tác là ăn giới thiệu cho tôi địa chỉ Thẩm mỹ Châu Á trị nám da uy tín. Tôi được bác sĩ tư vấn và áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning. Tôi hài lòng với kết quả điều trị vì làn da tôi hiện tại đã loại bỏ được nám, sáng mịn hơn. Đặc biệt, là tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian và chi phí điều trị.

CHỊ MINH NGUYỆT 

Tôi bị nám sâu đã lâu năm, nhiều lúc thấy nản vì không tìm được cách điều trị. Một lần tìm kiếm trên mạng, tôi thấy có công nghệ trị nám Laser Toning đang được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Tôi đến Thẩm Mỹ Viện và được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng nám da rất kỹ. Sau lần điều trị ban đầu tôi đã thấy hiệu quả. Qua những lần điều trị tiếp theo, tôi thấy tình trạng nám sâu được loại bỏ hết các vết nám, da dẻ cũng sáng hơn. Hiện tại tôi hài lòng với kết quả điều trị này.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.