Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Xóa hình xăm

Xóa hình xăm

XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Châu Á với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm mới vô cùng nhẹ nhàng khi bạn muốn xóa hình xăm, xóa xăm chân mày, xóa xăm môi……

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN XÓA HÌNH XĂM BẰNG CN LASER TONING PLUS

 An toàn cao

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning Plus được nhận định là phương pháp an toàn cao thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

 Xóa xăm hiệu quả cao

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ hết các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách nhanh chóng.

 Không đau rát, không để lại sẹo 

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

 Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

ai PHÙ HỢP VỚI XÓA HÌNH XĂM BẰNG CN LASER TONING PLUS?

 Mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực khác nhau

  Tất cả hình xăm với kích thước khác nhau

  

 

 Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

 THẨM MỸ viện CHÂU Á

TRUNG TÂM XÓA HÌNH XĂM UY TÍN

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là trung tâm uy tín trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào điều trị thẩm mỹ da và các lĩnh vực khác. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ laser Toning Plus vượt trội trong điều trị xóa hình xăm đã mang lại những bước thành công lớn giúp Thẩm mỹ viện Châu Á trở thành địa chỉ xóa xăm uy tín và tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước .

 Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Châu Á đều được tham gia chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm do đó đã sử dụng công nghệ Laser Toning Plus một cách thuần thục, tỉ mỉ xóa đi những hình xăm chính xác tới từng đường nét . Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Châu Á sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng từ dịch vụ và kết quả đạt được .

XÓA HÌNH XĂM BẰNG CN LASER TONING PLUS ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

 Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên  thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

 Bôi tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

 Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Các chuyên viên thẩm mỹ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning Plus với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser

 Bôi kem làm dịu và tái tạo da

Chuyên viên điều trị sẽ bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

Tính năng vượt trội của công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning plus cùng đội ngũ bác sĩ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã mang lại kết quả xóa xăm tốt . 

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ XÓA XĂM tại Thẩm mỹ viện Châu Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ/lần)

Thời gian (phút)

Xóa hình xăm

Thực tế

40 – 60

Xóa xăm mí trên

3

30

Xóa xăm mí dưới

3

30

Xóa xăm mày

5 – 6

40

Xóa xăm môi

5 – 6

40

Xóa viền môi

2 – 3

40

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ THANH NGA

Trước đây, em có hình xăm nhỏ ở ngay gần ngực. Hình xăm tuy kích thước không lớn nhưng mực xăm khá đậm . Bạn trai em lại không muốn em lưu giữ hình xăm trên người . Chính vì vậy, thời gian đó, em đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp xóa xăm hiện đại thì được biết Thẩm mỹ viện Châu Á đang áp dụng công nghệ laser Toning. Sau khi được thăm khám, em đã tiến hành điều trị theo đúng liệu trình do bác sĩ chỉ định. Bây giờ, hình xăm trên người đã  biến mất mà không hề để lại sẹo. Em cảm thấy khá bất ngờ về hiệu quả của công nghệ hiện đại này.

 

ANH ĐỨC DUY

Thời gian trước, em có đua đòi theo một số bạn bè xăm hình trên người. Nhưng sau đó, gia đình muốn hướng em thi vào trường cảnh sát. Chính vì vậy, em buộc phải xóa hình xăm mới đủ điều kiện để vào trường. Lúc đó, em cũng rất lo lắng không biết có phương pháp xóa xăm nào an toàn mà không để lại sẹo. Đọc tìm hiểu thấy Thẩm mỹ viện Châu Á có áp dụng công nghệ xóa xăm  laser Toning plus. Và em đã không ngần ngại khi tiến hành điều trị xóa xăm tại đây. Và bây giờ, hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn, da trở lại như trước mà không để lại sẹo. Em cũng đã đỗ vào trường cảnh sát và cảm thấy mình thật là may mắn.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.