Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Thẩm mỹ cho nam > ĐÀN ÔNG VIỆT NAM VÀ MỐT CẤY TÓC CHO NAM

ĐÀN ÔNG VIỆT NAM VÀ MỐT CẤY TÓC CHO NAM

 

NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

 

 

Rụng, tóc, hói đầu tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng lại làm cho người bện lo lắng về mặt tâm lý, mất tự tin với cộng đồng và làm suy giảm sức khỏe. Nguyên ngân rụng tóc, hói đầu ở đàn ông là do sự mất cân bằng DHT- Testosterone trong cơ thể gây ra. Nó bắt đầu kích thích hooc môn giới tính tiếp xúc với tuyến dầu trên nang tóc.

 

Bạn đã biết dịch vụ Cấy tóc cho nam tại thẩm mỹ viện châu á chưa

 

Chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân gây hói đầu chủ yếu:

1/ Di truyền

Tình trạng hói đầu có thế xảy ra ở nam và nữ. Nhưng tỉ lệ mắc bệnh ở nam nhiều hơn. Bệnh thường có tính di truyền, nếu trong gia đình có người bị rụng tóc hói đầu thì con lớn lên sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao.

2/ Stress

Khi bạn căng thẳng, trong cơ thể sẽ sản sinh ra các hooc môn đặc biệt, làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc. Đây cũng là một trong số nguyên nhân rụng tóc.

3/ Nội tiết

Là những phản ứng hóa học tự nhiên trên da đầu. Nó bắt đầu kích thích tố sinh dục nam tiếp xúc với tuyến dầu trên nan tóc. Điều này khiến số lượng tóc ngày một ít hơn vì tóc cũ rụng đi không có tóc mới thay thế, kết quả là hói đầu.

4/ Dùng thuốc

Việc sử dụng một số thuốc như thuốc chống suy nhược, thuốc có chứa quá nhiều Vitamin A, thuốc chữa bệnh gout hay các biện pháp trị liệu hóa học đều có thể làm tóc rụng một cách bất thường dẫn đến tình trạng hói.

 

 

PHẪU THUẬT CẤY TÓC TỰ THÂN SINH HỌC

 

 

 

Feedback cấy tóc tại thẩm mỹ viện châu á

 

 

 

 

 

1/ Phẫu thuật cấy tóc tự thân là gì?

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, cấy tóc tự thân ra đời là một giải pháp hoàn hảo, khắc phục tốt nhất tình trạng tóc rụng nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

 

Cấy tóc sinh học là kỹ thuật cấy tóc công nghệ mới sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối, đảm bảo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng hoàn toàn không xảy ra.

2/ Cấy tóc tự thân phù hợp với đối tượng nào?

Đối với những khách hàng mong muốn có được mái tóc dày, chắc khỏe, tóc có thể phát triển bình thường, khắc phục tình trạng tóc hói, thưa. Phương pháp trị hói đầu hiệu quả chính là công nghệ cấy tóc tự thân chính - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Phẫu thuật cấy tóc tự thân được chỉ định thực hiện cho những trường hợp sau:

  • Trường hợp nam (nữ) bị hói đầu, tóc rụng nhiều tạo thành từng mảng lớn, thưa.
  • Những khách hàng mong muốn chữa rụng tóc, tìm lại mái tóc chắc khỏe nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
  • Trường hợp khách hàng muốn trị hói bẩm sinh, trị hói do di truyền.
  • Đã áp dụng các phương pháp trị hói đầu, tóc rụng nhiều, tóc thưa bằng nhiều phương pháp khác nhưng không hiệu quả.
  • Phù hợp với tất cả tình trạng hói đầu.

 

 

 

QUY TRÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN

 

 

1/ Thăm khám và đưa ra phương pháp cấy tóc phù hợp

2/ Đánh dấu vị trí tóc và số lượng tóc cần lấy

3/ Lựa chọn vùng chiết tách để cấy

4/ Gây tê vùng chiết tách để cấy

5/ Tiến hành lấy nan tóc

6/ Sửa dụng máy móc chuyên dụng để chiết tách những nang tóc khỏe

7/ Đưa các nang tóc vào vùng bị hói

8/ Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

 

thẩm mỹ viện châu á - địa chỉ cấy tóc cho nam uy tín

 

 

 

 

 

 

CẤY TÓC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 

 

Có thể nói phương pháp câý tóc tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào sự tương thích của những nang tóc cũ tại vùng được cấy tóc mới. Đây là phương pháp đánh giá cao trong công nghệ Y khoa thẩm mỹ, đặc trị hói đầu ở nam giới, giúp làm đẹp vĩnh viễn cho những người có tóc mọc không đều, bị thưa và hói.

 

Sau khi phẫu thuật, nang tóc sẽ được bám dính và tương thích với gốc da đầu. Một thời gian sẽ tạo thân, vùng cấy sẽ hình thành những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng. Tóc mọc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên mà không để lại bất kì biến chứng nào.

 

Nhờ cơ chế tự thân, sử dụng tóc ở những vùng khỏe để cấy vào những vùng thưa nên phương pháp này được đánh giá tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Những nan tóc mới được cấy sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh collagen nuôi dưỡng da đầu mang lại hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, tóc đẹp đúng màu tóc ban đầu.     

 

 

CẤY TÓC Ở ĐÂU MANG LẠI HIỆU QUẢ?

 

 

 

Cấy tóc tự thân – Cấy tóc công nghệ mới nhất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thực hiện vô cùng công phu. Để đảm bảo tính an toàn và chắc chắn đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mĩ và điêu luyện, cũng như thiết bị kỹ thuật hỗ đầy đủ và hiện đại.

 

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, phẫu thuật cấy tóc tự thân được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Bảo Trọng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Châu Á là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng bởi:

  • Phục hồi tóc hiệu quả, tóc mọc dài tự nhiên: Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách từng nang tóc khỏe mạnh để cấy vào cùng da đầu thiếu tóc. Sau thời gian nhất định, nang tóc mới sẽ lại phát triển tự nhiên, khỏe mạnh.
  • Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn: Toàn bộ quy trình cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Châu Á đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Trước khi tiến hành cấy tóc, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng da đầu nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.
  • Châu Á luôn cam kết an toàn: Sử dụng các nang tóc tự thân được tách từ chính tóc của khách hàng nên sẽ có độ tương thích cao, không gây hiện tượng đào thải, biến chứng, tuyệt đối an toàn.
  • Thực hiện bởi chuyên gia cấy tóc có nhiều năm kinh nghiệm: Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, khách hàng luôn được thoải mái và hài lòng từ sự thân thiện của đội ngũ nhân viên cũng như kinh nghiệm phẫu thuật của các bác sĩ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT CẤY TÓC TỰ THÂN

 

 

 

hình ảnh trước và sau khi cấy tốc tại thẩm mỹ viện châu á 2

 

hình ảnh trước và sau khi cấy tốc tại thẩm mỹ viện châu á

 

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

02866.811.333

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C