Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Về chúng tôi > Thẩm mỹ viện Châu Á – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3

Thẩm mỹ viện Châu Á – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3

Thẩm mỹ viện Châu Á – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3

 

Trên hành trình đưa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc về Việt Nam, Thẩm mỹ viện Châu Á luôn khẳng định uy tín, chất lượng, tự hào là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín quận 3, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 

LÀ THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC UY TÍN TẠI QUẬN 3 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, viện thẩm mỹ Châu Á được đông đảo khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3 với quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa và trang thiết bị tiên tiến : 

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

Hình ảnh: phòng phẫu thuật - spa tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Các thiết bị hiện đại, đạt chất lượng Hàn Quốc đang được bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á ứng dụng trong quá trình thăm khám tổng quát có thể kể đến như:

Thăm khám, tư vấn và xét nghiệm tổng quát:

  • Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới được Thẩm mỹ viện Châu Á nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đây là thiết bị chụp X quang mới được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng hiện nay.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

Hình ảnh: máy X - quang tại thẩm mỹ viện Châu Á

  • Công nghệ 3D mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan cho khách hàng.

 

Tiến hành phẫu thuật:

Để đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, các bác sĩ tại  thẩm mỹ Châu Á luôn áp dụng các kỹ thuật, máy móc tân tiến  trong phẫu thuật thẩm mỹ như:

  • Nội soi: Đây là kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác. Kỹ thuật này được các bác sĩ thẩm mỹ Iface Plastic Surgery Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho  viện thẩm mỹ Châu Á.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

Thẩm mỹ viện Châu Á

Hình ảnh: thiết bị tại thẩm mỹ viện Châu Ấ

  • Máy cắt xương siêu âm giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật.
  • Máy hút mỡ Laser Lipo là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín của chúng tôi. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

Để giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, Thẩm mỹ viện Châu Á đã trang bị phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

Hình ảnh: phòng nghỉ ngơi cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Châu Á

Bên cạnh đó, các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật… đã giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á luôn được trau dồi chuyên môn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Vì thế chúng tôi tự hào là một trong những thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ CHUYÊN MÔN

 

 

 

Hình ảnh: các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Châu Á

Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công thì bên cạnh phương pháp phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ phải là những người dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn. thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là viện thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm được chuyên môn hóa trong từng dịch vụ, có trình độ chuyên môn cao. Rất nhiều ca phẫu thuật là minh chứng cho quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

 

PHÒNG PHẪU THUẬT ĐẠT TIÊU CHUẨN Y KHOA QUỐC TẾ VÀ QUY TRÌNH VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

 

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Châu Á đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt . Các hệ thống trong phòng mổ của thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín quận 3 của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

 

CẬP NHẬT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HOT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

 

Thẩm mỹ viện Châu Á đã hợp tác với các viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc để tiếp nhận và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Trong số đó có thể kể đến một số công nghệ như:  Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D, nâng mũi Sline 3D, bấm mí Dove Eyes, cắt mí thẩm mỹ Châu Á Eyelid, nâng ngực Y-line, tạo má lúm đồng tiền  , tạo môi trái tim, độn cằm, giảm mỡ Laser Lipo, nâng cơ & xóa nhăn Thermage, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, triệt lông New E-light, trị sẹo cấy da siêu vi điểm, trị mụn Oxy-Led…

 Thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín quận 3 không ngừng mang đến cho khách hàng cơ hội được hiểu biết và đến gần hơn với các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới thông qua việc thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thẩm mỹ – được coi như sự kiện thường niên quan trọng của Thẩm mỹ viện Châu Á. Năm 2015 được đánh dấu bằng sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín tại quận 3 cùng sự chuyển giao và hợp tác với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến những trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cho khách hàng.

 

THÀNH CÔNG HƠN 10.000 CA PHẪU THUẬT

Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng. Tất cả khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Châu Á đều có được sự hài lòng cao về vẻ đẹp mà họ mơ ước. Bạn có thể xem một số hình ảnh về các ca phẫu thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Châu Á - Thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín tại quận 3.

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

 

Thẩm mỹ viện Châu Á

hình ảnh: khách hàng tại thẩm mỹ viện Châu Á

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín quận 3 còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ viện Châu Á luôn hướng đến.

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C

0913 844 881
Messenger Zalo: 0913 844 881 SMS: 0913 844 881