Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Bạn đã biết đến công nghệ Điêu khắc Chân mày 6D tuyệt đỉnh tại Thẩm mỹ viện Châu Á chưa?

Bạn đã biết đến công nghệ Điêu khắc Chân mày 6D tuyệt đỉnh tại Thẩm mỹ viện Châu Á chưa?

Điêu khắc Chân mày 6D là một trong những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời mà Thẩm mỹ viện Châu Á cung cấp cho quý khách hàng thân yêu!  Đây là phương pháp làm đẹp nhanh gọn, đơn giản, không đau, càng không mất thời gian nghĩ dưỡng. Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, cho việc tân trang nhan sắc của bản thân

 

phương pháp điêu khắc chân mày 6d có gì hot

 

 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D LÀ GÌ?

 

 

Điêu khắc chân mày là quá trình chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

 

Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong. Đặc biệt với phương pháp Điêu khắc chân mày 6D, chân mày chúng ta sẽ được nhìn thấy tự nhiên hơn, chân thật hơn với những đường nét sống đẹp hơn hẳn những loại điêu khắc lông mày khác

 

điêu khắc chân mày 6d có thật không

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D LÀ GÌ?

 

 

- Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

 

- Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau

 

- Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi và khách hàng thích vẻ đẹp tự nhiên

 

kết quả tuyệt vời mà dịch vụ điêu khắc chân mày 6d mang lại cho bạn

 

 

KHẮC CHÂN MÀY 6D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

1/ Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn để quyết định xem kiểu dáng và màu sắc lông mày nào là phù hợp với màu da, màu tóc của bạn.

2/ Tạo dáng lông mày

Tiếp theo, chuyên viên sẽ tiến hành định hình kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, nghề nghiệp và lứa tuổi của từng người. Bước này đã giúp khách hàng định hình trước về dáng lông mày mới của mình.

3/ Bôi tê

Sau khi định dáng lông mày phù hợp , bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. Vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

4/ Điêu khắc lông mày

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Đây là bước quan trọng , nó đòi hỏi chuyên viên  phải thật sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết để có được những sợi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên . Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

5/ Bôi sáp màu

Bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên . Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng với lông mày thật.

 

quy trình điêu khắc lông mày 6d tại châu á

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D CHUẨN HÀN?

 

 

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Thêu lông mày

1,5

80

Phun xăm lông mày

1,2

80

Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng

2

100 – 120

Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới

1/mí: 1

30

Phun xăm màu môi

2

80 – 100

Sửa môi xăm hỏng

2,5

100 – 120

Phun viền môi

1

30

Phun xăm hình nghệ thuật

Thực tế

Thực tế

Điêu khắc lông mày

 2

100 – 120

 

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC 6D

 

 

 

Bạn Mộng Tiên ( 22 tuổi, Kiên Giang )

Trước đây, lông mày của mình rất mỏng, gần như là không có lông mày, nhìn khuôn mặt mình không có nét. Mình đã thực hiện điều khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á. Tại đây, mình được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn rất kỹ và thực hiện thao tác rất nhuần nhuyễn. Mình hài lòng với đôi lông mày hiện tại. Chúng khiến mình tự tin và đẹp hơn rất nhiều.

 

 
đánh giá khách hàng về dịch vụ điêu khắc chân mày 6d
 

Bạn Hồng Phương ( 23 tuổi, Đà Nẵng )

Đôi lông mày của mình đúng là “không giống ai”, chúng bị mất lông do bị treo chân mày. Nhìn đôi lông mày của mình “rất khó ưa”. Mình tìm hiểu dịch vụ điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á và mình đã quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. Mình rất thích cách làm việc của các chuyên gia thẩm mỹ từ cách tư vấn

 

 

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

 

 

hình ảnh trước và sau khi điêu khắc chân mày 6d tại châu á 1

 

hình ảnh trước và sau khi điêu khắc chân mày 6d tại châu á 2

 

hình ảnh trước và sau khi điêu khắc chân mày 6d tại châu á 3

 

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C