Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Điêu khắc lông mày an toàn, hiệu quả theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Châu Á  mang lại cho bạn đôi lông mày mềm mại, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

An toàn cao

Dịch vụ điều khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản với  chất lượng mực cao cấp, chiết  xuất từ tinh chất thiên nhên  tự nhiên, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

 Đôi lông mày đẹp tự nhiên

Kỹ thuật được tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày dẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

Hiệu quả lâu dài

Công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da. Chính vì vậy, mực xăm  sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không  có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

ai PHÙ HỢP VỚI ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 Lông mày mỏng, lợt
 

 Mất lông do treo chân mày

  Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
 THẨM MỸ CHÂU Á

ĐỊA CHỈ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY UY TÍN

Hiểu rõ xu thế thẩm mỹ hiện đại hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, thẩm mỹ viện Châu Á luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ HOT Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có dịch vụ điêu khắc lông mày Hàn Quốc mang lại cho khách hàng  kết quả thẩm mỹ tự nhiên, nhanh chóng, an toàn.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ  viện Châu Á được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại bậc , cùng đội chuyên gia phun xăm  được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ HOT Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ, Thẩm mỹ viện Châu Á đã trở thành địa chỉ uy tín có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn để quyết định xem kiểu dáng và màu sắc lông mày nào là phù hợp với màu da, màu tóc của bạn.

 Tạo dáng lông mày

Tiếp theo, chuyên viên sẽ tiến hành định hình kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, nghề nghiệp và lứa tuổi của từng người. Bước này đã giúp khách hàng định hình trước về dáng lông mày mới của mình.

 Bôi tê

Sau khi định dáng lông mày phù hợp , bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. Vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Điêu khắc lông mày
 

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Đây là bước quan trọng , nó đòi hỏi chuyên viên  phải thật sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết để có được những sợi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên . Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

 Bôi sáp màu

Bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên . Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng với lông mày thật.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm của lông mày được đánh giá cao hiện nay vượt qua hầu hết các phương pháp truyền thống giúp mang lại kết quả hoàn mỹ .

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Thêu lông mày

1,5

80

Phun xăm lông mày

1,2

80

Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng

2

100 – 120

Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới

1/mí: 1

30

Phun xăm màu môi

2

80 – 100

Sửa môi xăm hỏng

2,5

100 – 120

Phun viền môi

1

30

Phun xăm hình nghệ thuật

Thực tế

Thực tế

Điêu khắc lông mày

 2

100 – 120

 Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

BẠN TUYẾT NHƯ

Trước đây, lông mày của mình rất mỏng, gần như là không có lông mày, nhìn khuôn mặt mình không có nét. Mình đã thực hiện điều khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á. Tại đây, mình được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn rất kỹ và thực hiện thao tác rất nhuần nhuyễn. Mình hài lòng với đôi lông mày hiện tại. Chúng khiến mình tự tin và đẹp hơn rất nhiều.

BẠN HỒNG PHƯƠNG

Đôi lông mày của mình đúng là “không giống ai”, chúng bị mất lông do bị treo chân mày. Nhìn đôi lông mày của mình “rất khó ưa”. Mình tìm hiểu dịch vụ điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á và mình đã quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. Mình rất thích cách làm việc của các chuyên gia thẩm mỹ từ cách tư vấn

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.