Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Điều trị sẹo mụn

Điều trị sẹo mụn

TRỊ SẸO MỤN BẰNG CN KIM LĂN

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, phương pháp điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo mụn. Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là tạo“tổn thương giả mạo” để kích thích quá trình tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp lấp đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN

 Hiệu quả cao, nhanh chóng

Cơ chế trị sẹo của công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích vết sẹo tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen và kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ hiệu quả.

 Sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên

Công nghệ này giúp cho bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra những “tổn thương giả mạo” giúp kích thích quá trình tự làm lành vết thương, nuôi dưỡng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, giúp đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm một cách tự nhiên.

An toàn, không đau rát

Làm sạch da trước khi điều trị sẹo mụn

Công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi điều trị.

Công nghệ kim lăn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ trị sẹo mụn rất an toàn, thân thiện với mọi loại da, đặc biệt là không có tác dụng phụ, không  sử dụng những hóa chất độc hại  đến làn da.

 Làn da sáng mịn

Khi thực hiện lăn kim vùng da bị sẹo xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn tự nhiên.

ai PHÙ HỢP VỚI TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN?

 Cả nam và nữ bị sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn

 Cả nam và nữ bị sẹo thâm

THẨM MỸ viện CHÂU Á

ĐỊA CHỈ TRỊ SẸO MỤN UY TÍN

Trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Châu Á chính là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn. Bởi Thẩm mỹ viện Châu Á không ngừng áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào điều trị cho khách hàng.

Bên cạnh đó,Thẩm mỹ viện Châu Á còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị sẹo mụn tại đây.

TRỊ SẸO MỤN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám trực tiếp vùng da bị sẹo mụn để xác định tình trạng sẹo và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.

 Tiến hành sát khuẩn

Bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.

 Thực hiện thao tác lăn kim

Thực hiện thao tác lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp nuôi dưỡng và tái tạo vùng da bị sẹo hiệu quả.

 Bôi kem dưỡng da

Cuối cùng bạn sẽ được các chuyên viên thoa kem dưỡng da có chứa các dưỡng chất cần thiết, để tái tạo lại làn da hiệu quả.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO MỤN

Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn, các vết sẹo lõm và sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên, hiệu quả trị sẹo lên đến 90%. Làn da trở nên sáng mịn màng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Liệu trình (Lần)

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

1 – 3

3 –  4

Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm)

2 – 3

3 – 4

Điều trị sẹo thâm

2 – 4

2 – 4

Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm

8

5 – 6

Điều trị sẹo lồi

Thực tế

Thực tế

 Bảng giá dịch vụ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 

CHỊ THU GIANG

Mặt tôi bị nhiều sẹo rỗ và thâm do mụn bọc để lại. Tôi đã sử dụng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Chỉ qua 2 lần điều trị, da mặt tôi đã được cải thiện rõ rêt, các vết sẹo thâm mờ hẳn, sẹo rỗ cũng được làm đầy. Tôi rất hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình.

BẠN HÀ NHƯ 

Trước đây, mình rất sợ khuôn mặt của mình vì chúng có quá nhiều sẹo thâm, đôi khi có sẹo rỗ. Giờ đây mình cảm thấy tự tin vì khuôn mặt mình đã được cải thiện rất nhiều, các vết sẹo thâm giảm hẳn, da cũng trở nên sáng mịn hơn.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.