Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt

XĂM MÍ MẮT

Thẩm mỹ viện Châu Á tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín ứng dụng độc quyền dịch vụ xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến cam kết mang lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với viền mí đẹp tự nhiên .

TẠI SAO?

LỰA CHỌN XĂM MÍ MẮT THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 Độ an toàn cao

Loại mực được sử dụng trong kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn không có hóa chất độc hại, không gây kích ứng, không gây tác dụng phụ tới da. Chính vì vậy, dịch vụ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

 Viền mí đẹp tự nhiên

Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ cùng với việc sử dụng mực xăm có màu sắc tự nhiên sẽ đem lại cho bạn 1 viền mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 Hiệu quả lâu dài

Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không chỉ an toàn với sức khỏe người dùng mà còn có độ bền cao giúp mang lại hiệu quả lâu dài.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ gây tê tại chỗ. Vì vậy không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Kết thúc quá trình xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

ai PHÙ HỢP VỚI XĂM MÍ MẮT THEO CN HÀN QUỐC?

 Đôi mắt nhỏ

 Mắt có nếp mí không rõ ràng

 THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ XĂM MÍ MẮT HÀN QUỐC UY TÍN

Không ngừng ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc vào lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Châu Á đã trở thành trung tâm uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt,  dịch vụ  xăm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á là công nghệ tinh xảo tiên tiến cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt của bạn.

Ngoài ra, Các chuyên viên thẩm mỹ  có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… công cụ điêu khắc hiện đại, mực đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xăm mí mắt tại  thẩm mỹ viện Châu Á.

XĂM MÍ MẮT HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Rửa mắt với nước muối

Bước đầu tiên, khách hàng sẽ tiến hành vệ sinh vùng mắt thật sạch bằng nước muối .

 Làm sạch bằng mỡ kháng sinh

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí mắt bằng mỡ kháng sinh

 Gây tê nhẹ lên viền mi

Bước gây tê này sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào .

Phun mực xăm lên viền mi.

Bằng bàn tay khéo léo, các chuyên viên thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện Châu Á sẽ tiến hành phun mực xăm lên viền mi một cách tỉ mỉ, chính xác .

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG XĂM MÍ MẮT

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm đã mang lại kết quả hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Thêu lông mày

1,5

80

Phun xăm lông mày

1,2

80

Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng

2

100 – 120

Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới

1/mí: 1

30

Phun xăm màu môi

2

80 – 100

Sửa môi xăm hỏng

2,5

100 – 120

Phun viền môi

1

30

Phun xăm hình nghệ thuật

Thực tế

Thực tế

Điêu khắc lông mày

 2

100 – 120

Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ việnChâu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

CHỊ MINH HẰNG

" Tôi thường mất khá nhiều thời gian vào trang điểm, đặc biệt ở đôi mắt. Mắt tôi có mí nhưng không được rõ nét. Chính vì vậy, tôi đã tìm hiểu đến dịch vụ xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á đang được nhiều chị em quan tâm. Tôi thấy công nghệ tại đây khác biệt ở nơi khác ở chỗ là mực xăm, không bị phai, nhìn trông rất tự nhiên và các chuyên viên thẩm mỹ lại rất giàu kinh nghiệm với đôi bàn tay khéo léo. Bây giờ, tôi đã tự tin hơn nhiều với viền mí mắt khá tự nhiên, các đường nét xăm khá là đều hài hòa với khuôn mặt." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cho từng trường hợp khách hàng khác nhau.

CHỊ LAN ANH

" Mình thấy mấy cô bạn gần nhà vừa mới đi xăm mí về trông rất là đẹp. Hỏi ra mới biết đến dịch vụ xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á . Và mình đã đến đây để tiến hành xăm mí mắt. Điều mình hài lòng là phong cách phục vụ cũng như tư vấn của các chuyên viên rất chuyên nghiệp. Sau khi xăm mí về, mọi người ai cũng khen đẹp. Bởi đường nét xăm mí  trông rất mềm mại, tự nhiên . Nhờ vậy mà khuôn mặt mình trông rạng ngời, tươi trẻ hẳn ra." Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cho từng trường hợp khách hàng khác nhau.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.