Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Phun xăm môi

Phun xăm môi

PHUN XĂM MÔI

Phun xăm môi thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi quyến rũ, gợi cảm với màu sắc hài hòa tự nhiên , an toàn, không đau, không tác dụng phụ.

ưu điểm của việc LỰA CHỌN PHUN XĂM MÔI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Độ an toàn cao

Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp,  không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

 Đôi môi xinh xắn, tự nhiên

Với kỹ thuật tinh xảo của công nghệ Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu đôi môi xinh xắn, tự nhiên.

Hiệu quả lâu dài

Phun xăm công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực xăm  sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không  có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI PHUN XĂM MÔI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 Làn môi thâm đen

 Làn môi tái nhợt

  

 
Hình ảnh của khách hàng trước khi phun xăm môi - Hiệu quả sau khi phun sẽ tưỳ vào từng trường hợp và cơ địa mỗi người

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

ĐỊA CHỈ PHUN XĂM MÔI ĐẸP, AN TOÀN

Không ngừng ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc vào lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Châu Á đã trở thành trung tâm uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, việc ứng dụng thành công dịch vụ phun xăm môi  theo  công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra bước tiến vượt giúp TMV Châu Á trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên .

Không chỉ có vậy, Thẩm mỹ viện Châu Á còn  tự hào về máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo vô trùng,  đội ngũ chuyên gia phun xăm thẩm mỹ  giàu kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ cao từng tu nghiệp tại các quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc….sẽ mang lại cho khách hàng kết quả xăm môi hoàn mỹ .

PHUN XĂM MÔI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đầu ngành sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm viền môi sau đó đo vẽ nhằm định hình dáng viền môi và màu sắc cho phù hợp.

 Vệ sinh vùng môi

Trước khi tiến hành, chuyên gia phun xăm  sẽ sát khuẩn nhằm vệ sinh vùng môi.

 Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Gây tê cục bộ để trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Tiến hành phun xăm môi

Bằng bàn tay khéo léo, các chuyên gia phun xăm  thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHUN XĂM MÔI

Với đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ, dịch vụ phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi môi ưng ý .

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

 

DỊCH VỤ

Giá (Triệu VNĐ)

Thời gian (phút)

Thêu lông mày

1,5

80

Phun xăm lông mày

1,2

80

Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng

2

100 – 120

Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới

1/mí: 1

30

Phun xăm màu môi

2

80 – 100

Sửa môi xăm hỏng

2,5

100 – 120

Phun viền môi

1

30

Phun xăm hình nghệ thuật

Thực tế

Thực tế

Điêu khắc lông mày

 2

100 – 120

Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Châu Á

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 

CHỊ NGUYỄN LINH

" Môi mình trước đây rất nhợt nhạt và thiếu sức sống. Mình đã sử dụng dịch vụ phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á. Tại đây, mình được các chuyên gia phun xăm tư vấn rất chu đáo, giúp mình có đôi môi vừa đẹp vừa hài hòa màu sắc với làn da của mình." Lưu ý: hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

BẠN THU GIANG

"Môi mình trước đây khá thâm, đặc biệt là vào mùa đông, môi mình xấu thậm tệ. Mình được người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Châu Á. Mình rất hài lòng với kết quả phun xăm, giờ mình rất vui vì sở hữu đôi môi tươi tắn hơn rất nhiều." Lưu ý: hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Copyright © 2017 Thẩm mỹ viện Châu Á. All rights reserved.