Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Spa trị liệu công nghệ cao > Trị triệt để sẹo lồi với công nghệ Co2 Fractional! Bạn đã biết chưa?

Trị triệt để sẹo lồi với công nghệ Co2 Fractional! Bạn đã biết chưa?

Thẩm mỹ viện Châu Á ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, kết quả xóa sẹo khá khả quan.

 

phương pháp trị mụn bằng công nghệ co2 practional vô cùng hiệu quả tại Châu Á

 

 

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN CO2 FRACTIONAL 

 

 

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

 

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại thầm mỹ viện Thẩm mỹ viện Châu Á là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

 

bạn biết gì về công nghệ co2 practional  chuyên điều trị sẹo lòi

 

 

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN CO2 FRACTIONAL 

 

 
 
Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.
 
 

 

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ CO2 FRACTIONAL 

 

 
 

1/ An toàn cao, không gây xâm lấn

Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, độ an toàn cao cho khách hàng khi điều trị.

 

Công nghệ  trị sẹo lồi này được các chuyên gia Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Châu Á đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

2/ Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

 

 

quá trình điều trị triệt để sẹo lòi bằng công nghệ co2 practional

 

 

AI PHÙ HỢP VỚI CÁCH TRỊ SẸP LỒI BẰNG CÔNG NGHỆ CO2 FRACTIONAL 

 

 

 + Cả nam và nữ bị sẹo lồi

 + Sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể

 

 

NÊN TRỊ SẸO LỒI Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 

 

 

Với mong muốn làm đẹp một cách hoàn hảo cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Châu Á không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng điều trị an toàn và hiệu quả cao.

 

Tại Thẩm mỹ viện Châu Á, trị sẹo lồi sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional là bước tiến vượt bậc về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ trị sẹo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện trị sẹo tại đây.

 

 

TRỊ SẸO LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

 Bước 2: Làm sạch vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị và được tiến hành gây tê trước khi điều trị.

 Bước 3: Tiến hành điều trị

Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da của bạn.

 

Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ.

 

Khi sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép, được gọi là kỹ thuật giãn da. Tiếp theo, bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

 Bước 4: Bôi kem dưỡng da sau điều trị 

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

 

quy trình thực hiện công nghệ co2 praction

 

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ

 

 

đánh giá khách hàng về dịch vụ trị sẹo lòi bằng co2 practional

 
Bạn Thảo Nguyên (28 tuổi, Long An)

"Chân mình bị vết sẹo lồi khá dài ở chân do tai nạn, mình tưởng phải “sống chung” với sẹo lồi suốt đời. Nhưng thật may, qua tìm hiểu qua internet, minh biết được cách trị sẹo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đang được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Châu Á. Với sự hướng dẫn tận tâm và điều trị của bác sĩ, giờ vết sẹo lồi của mình đã mờ rõ rệt. Mình rất vui và hài lòng với kết quả điều trị này."

 

ý kiến khách hàng về dịch vụ trị sẹo lồi bằng co2 practional
 
 
Bạn Mỹ Hạnh (26 tuổi, Tiền Giang)

"Do quá trình sinh mổ nên bụng tôi bị vết sẹo khá dài, nhìn cứ như con rết trên bụng trông rất mất thẩm mỹ. Do tôi có nhu cầu làm trị sẹo và làm đẹp cho bản thân nên tôi đã lùng kiếm qua nguồn mạng xã hội và tham khảo ý kiến bạn bè. Tôi quyết định sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vì đây là công nghệ không cần phẫu thuật mà vẫn làm mờ được sẹo. Kết quả là vết sẹo lồi của tôi đã mờ hẳn, vùng da cũng sáng hơn. Sau khi trị sẹo tôi vẫn trở lại đi làm bình thường."

 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

 

 

hình ảnh trước và sau khi thực hiện điều trị sẹo lòi bằng co2 practional  tại châu á 1

 

hình ảnh trước và sau khi thực hiện điều trị sẹo lòi bằng co2 practional  tại châu á 2

 

hình ảnh trước và sau khi thực hiện điều trị sẹo lòi bằng co2 practional  tại châu á 3

 

LƯU Ý:

+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Châu Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C