Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Thẩm mỹ không phẫu thuật > Đánh bay sẹo lồi trong phút chốc sau khi tiêm sẹo lồi

Đánh bay sẹo lồi trong phút chốc sau khi tiêm sẹo lồi

Sẹo lồi là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, bởi chúng cứng đầu và rất khó trị. Tiêm sẹo lồi là giải pháp tối ưu giúp là phẳng vết sẹo mà không cần phẫu thuật, an toàn, dễ thực hiện và hiệu quả cao.

 

Giải pháp hoàn hảo điều trị sẹo lồi

 

 

SẸO LỒI LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN TẠO RA SẸO LỒI?

 

 

Những vết thương hở sau khi lành thường để lại những vết sẹo lồi. Chúng có màu hồng hoặc thâm sạm, nổi trên bề mặt da. Sẹo lồi phát triển lan rộng ra khỏi ranh giới vùng tổn thương ban đầu, có khuynh hướng lan rộng dần và có thể tái phát sau khi cắt bỏ.

 

Sẹo lồi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Những vết sẹo trên mặt làm cho người mắc phải mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, hầu hết mọi người đều tìm cách trị sẹo.

 

 

MỘT SỐ CÁCH LÀM MỜ SẸO LỒI

 

 

1/ Kem trị sẹo lồi

Silicone gel có trong các loại thuốc trị sẹo lồi có tác dụng làm mờ các vết sẹo, nhưng hiệu quả nó mang lại không chắc chắn. Phải bôi thường xuyên và lâu dài ít nhất vài tháng mới bắt đầu thấy được hiệu quả. Thuốc trị sẹo lồi mang lại hiệu quả chậm nên các sản phẩm thoa trị sẹo thường dùng kết hợp hay bổ sung với các phương pháp khác như laser, tiêm steroid.

2/ Phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp khá phổ biến có thể giúp lấy đi nguyên khối sẹo, xóa sẹo lồi vĩnh viễn. Tuy nhiên sẹo có thể hình thành lại ngay trên vết mổ. Hiệu quả của phẫu thuật cắt sẹo cao hơn nếu kết hợp với tiêm thuốc sau phẫu thuật.

3/ Laser

Ứng dụng công nghệ laser giúp làm phẳng sẹo và giảm đỏ. Phương pháp này khá an toàn và không đau, tuy nhiên cần nhiều đợt điều trị mới có thể mang lại hiệu quả đáng kể.

4/ Áp lạnh

Đông lạnh sẹo với Ni- tơ lỏng có thể làm phẳng sẹo, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cần làm nhiều lần và thường hiệu quả tốt đối với những vết sẹo mới dưới 2 năm.

5/ Tiêm sẹo lồi

Tiêm thuốc trị sẹo lồi là phương pháp trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da, giúp hồi phục tổn thương da, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da. Khi đó, những vết sẹo lồi sẽ được làm phẳng nhanh chóng, đồng thời kích thích tế bào da mới phát triển.

 

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc cũng có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị sẹo lồi lâu năm.

 

công dụng của việc tiêm sẹo lồi bằng thuốc tuyệt vời như thế nào

 

 

CÁCH TRỊ SẸO LỒI HIỆU QUẢ CẤP TỐC - TIÊM SẸO LỒI

 

 

Tính đến thời điểm hiện nay, tiêm thuốc trị sẹo lồi là phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị sẹo lồi. Thuốc được dùng để tiêm sẹo lồi có tác dụng ức chế tăng sinh và thoái biến nguyên bào sợi.

 

Đây là cách chữa sẹo lồi đơn giản và an toàn, dễ thực hiện, chữa sẹo lồi nhanh chóng,  ít tốn kém, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, tiêm sẹo lồi là phương pháp được dùng nhiều nhất.

 

Tiêm trực tiếp thuốc vào vết sẹo, giúp làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo, đồng thời giúp giảm triệu chứng đau, ngứa khó chịu. Sau nhiều lần tiêm thuốc chữa sẹo lồi, vết sẹo phẳng dần, có thể mờ đi gần như da lành. Sẹo mới, còn mềm sẽ cải thiện nhanh hơn so với sẹo lâu năm, sẹo đã cũ và bắt đầu cứng.

 

Với những ưu điểm đó, tiêm sẹo lồi đã trở thành cách làm mờ sẹo lồi được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

điều trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc bạn đã biết chưa

 

 

QUY TRÌNH TIÊM SẸO LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

- Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng vết sẹo như thế nào, từ đó tư vấn phương pháp trị sẹo cho phù hợp.

- Bước 2: Vệ sinh vùng sẹo cần điều trị

- Bước 3: Gây tê

- Bước 4: Tiêm sẹo lồi

Tùy vào kích thước của từng vết sẹo mà bác sĩ sử dụng lượng thuốc vừa đủ để tiêm vào vết sẹo.

- Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

 

quy trình tiêm thuốc trị sẹo lồi vô cùng hiệu quả

 

 

TIÊM SẸO LỒI Ở CHÂU Á - BẠN ĐƯỢC GÌ?

 

 

- Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm giúp bạn xóa đi vết sẹo hiệu quả đến 95%.

- Tiêm sẹo lồi là phương pháp xóa sẹo an toàn, không dao kéo nên hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da khác. Thẩm mỹ viện Châu Á cam kết sử dụng đem lại cho bạn một kết quả hài lòng nhất, sẹo không tái phát trở lại.

- Bác sĩ thao tác tiêm nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP?

 

 

1/ Tiêm sẹo lồi có hoàn toàn xóa được sẹo hay không

Sau khi , vết sẹo được làm phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Lưu ý, cần tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ và bôi thuốc theo chỉ dẫn để sẹo không tái phát.

2/ Bao nhiêu tiền một lần tiêm? Tiêm mấy lần là khỏi?

Tùy vào vết sẹo như thế nào, kích thước ra làm sao,...mà sẽ có mức phí riêng. Trung bình, một lần cỡ tầm trên dưới 2 triệu.

 

Cơ địa mỗi người sẽ khác nhau, cho nên hiệu quả sau khi tiêm cũng khác nhau, cho nên số lần tiêm cũng khác nhau cho từng trường hợp.

 

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TIÊM SẸO LỒI

 

 

đánh giá khách hàng về dịch vụ tiêm sẹo lồi tại châu á

 

Chị Hạnh (27 tuổi, Tp.HCM):

Tai nạn giao thông làm cho trán mình có một vết thương. Sau khi vết thương lành thì để lại sẹo lồi khoảng 2 cm giữa trán, rất mất thẩm mỹ. Mình đã dùng rất nhiều loại kem trị sẹo nhưng vẫn vô ích. Do đó, mình đã đến Thẩm mỹ viện Châu Á để tiêm sẹo lồi. Được biết đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhiều người đã thử và thành công. Sẹo mình mới nên tiêm 2 lần sẹo đã phẳng 90%, vết sẹo nhìn thật kĩ mới thấy.

 

ý kiến khách hàng sau khi tiêm sẹo lồi bằng thuốc

 

Chị Hạnh (26 tuổi, Tp.HCM):

Trong 1 chạy xe không cẩn thân, tôi bị té và có một vết sẹo lồi ngay góc chân mày phải. Mấy năm trời tôi thử nhiều cách chữa sẹo nhưng vẫn không hết. Được biết Châu Á thực hiện thành công nhiều ca chữa sẹo lồi cho nhiều khách hàng, tôi cũng muốn thử xem sao. Sau khi khám, bác sĩ bảo sẹo của tôi có thể trị khoảng 80% bằng cách tiêm thuốc đặc trị, vì vết sẹo lâu năm nên phải tiêm 3 lần. Chỉ cần bớt sẹo thì mấy lần tôi cũng tiêm. Sau 3 lần tiêm (3 tháng), vết sẹo đã phẳng đi rất nhiều, còn lờ mờ thôi.

 

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TIÊM SẸO LỒI

 

 

hình ảnh trước và sau khi tiêm sẹo lồi tại châu á 1

 

hình ảnh trước và sau khi tiêm sẹo lồi tại châu á 2

 

hình ảnh trước và sau khi tiêm sẹo lồi tại châu á 3

 

Vết sẹo lồi làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Chúng lầm lì đeo bám bạn không buông. Dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể. Thẩm mỹ viện Châu Á đã có , hãy để chúng tôi giúp bạn. Nhanh chân đến thẩm mỹ viện Châu Á để được xóa sẹo và đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhé!.

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C