Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
02866.811.333 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Phẫu thuật thẩm mỹ > Nâng mũi L line – Tôn dáng vẻ đẹp Âu Châu - Chuẩn hiện đại xu thế 4.0

Nâng mũi L line – Tôn dáng vẻ đẹp Âu Châu - Chuẩn hiện đại xu thế 4.0

Nâng mũi L line như thế nào ?

Nâng mũi L Line là kỹ thuật nâng cao sống mũi, tạo dáng L-Line đem lại cho bạn chiếc mũi cao tây sang chảnh,giúp sở hữu dáng mũi cao tây sang chảnh nhanh chóng bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Châu Á áp dụng bảo hành cho mọi khách hàng trong vòng 1 năm sau khi phẩu thuật và được đích thân bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng - người đoạt bàn tay vàng năm 2016 về phẩu thuật thẩm mỹ

bac sĩ trọng tại thẩm mỹ viện châu á

Hình ảnh: bs.Bảo Trọng và hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương (APACS)

Sự khác nhau giữa nâng mũi L line và S line ?

Phương pháp S Line khác với nâng mũi L Line, mỗi công nghệ có một đặc điểm và hiệu quả thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, đây được xem là 2 phương pháp được giới trẻ quan tâm, lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Dáng mũi S Line mang đến vẻ đẹp mềm mại và uốn lượn, là chuẩn của vẻ đẹp phương Đông. Lựa chọn và thực hiện phương pháp này giúp khách hàng có được vẻ đẹp thanh tú và ấn tượng.

Nâng mũi L Line thường áp dụng cho phái đẹp và những phụ nữ có gương mặt Tây, cá tính mạnh. Đây là công nghệ hiện đại, được nhiều người lựa chọn để có được dáng mũi đẹp và độc đáo theo chuẩn Âu - Mỹ.

Tại sao Dáng mũi L Line lại tạo xu thế ?

Người Châu Á đã quá quen thuộc với hình ảnh dáng mũi cong hình chữ S của mình. Không thể phủ nhận rằng dáng mũi này khá phù hợp với hầu hết người Việt Nạm nói riêng và Châu Á nói chung vì nhờ đường nét thanh mảnh, quý phái mang đến cho gương mặt mỗi người vẻ đẹp thanh tú. Tuy vậy, chúng ta sẽ dễ bắt gặp hình ảnh này thì quả là nhàm chán và không còn là nét riêng.

Hình ảnh : dáng mũi L Line đẹp mọi góc nhìn

Trong những năm gần đây, xu thế thẩm mỹ hướng tới nhiều sự khác biệt hơn. Thường khách hàng sẽ chọn nâng mũi bọc sụn nhưng thay vào đó, dáng mũi L Line sẽ nhanh chóng soái ngôi mũi S Line và mũi bọc sụn. Tại các nước Âu - Mỹ, dáng mũi L Line đã thịnh hành khá lâu đời, do yếu tố cơ địa con người nơi đây.Mũi L Line có đặt điểm đầu mũi là điểm cao nhất, tạo với sóng mũi một đường thẳng từ đó tạo thành hình chữ L do đó dáng mũi L Line mang đến cho góc nhìn một vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính và mạnh mẽ hơn.

Nâng mũi L Line và các điều cần biết ?

Chuẩn của vẻ đẹp hiện đại đang hướng về dáng mũi L line, đó chính là lý do khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều. Đối với những dáng mũi thấp và xấu, phương pháp L line sẽ can thiệp làm sao để có được dáng mũi thon, từ đầu mũi tới cánh mũi là đường thẳng mang đến sự tự nhiên, ấn tượng.

Hình ảnh : dáng mũi L Line nhìn đối diện

Để sở hữu chiếc mũi chữ L như mong đợi, bạn cần tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cải thiện như Thẩm mỹ viện Châu Á. Đặc biệt đối với trường hợp nâng mũi L Line, xương mũi to, mũi gồ cần phải trải qua kĩ thuật gọt mài xương mũi mới có thể thẩm mỹ hiệu quả.

Đối tượng phù hợp với mũi L Line:

+ Người muốn làm cao dáng mũi

+ Phần đầu mũi có độ dài sẵn

+ Cải thiện dáng mũi mà không can thiệp đầu mũi

+ Mũi có độ cong tự nhiên sẵn

‼️ ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ NGAY VÀ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM-ĐẾN- 50% TOÀN BỘ DỊCH VỤ.

⚠️Không chỉ tiệt trùng các thiết bị y tế như thường lệ, THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á đã có những giải pháp nhằm giúp quý khách hàng an tâm khi tới sử dụng dịch vụ:
Khử trùng toàn bộ thẩm mỹ viện, đặc biệt toàn bộ phòng khách, phòng tư vấn, phòng điều trị... đều được khử trùng một cách kỹ lưỡng.
Các vật dụng phòng khám đều được tiệt trùng triệt để, ưu tiên sử dụng các trang thiết bị sử dụng một lần cho 1 quý khách hàng.
Toàn bộ nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ đều được đo thân nhiệt và rửa tay, đeo bao tay mới và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với quý khách hàng.
"ĐỐI VỚI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á, VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI."

 


???????? ???????? THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á???????? ???????? -

 


➖➖

 

Website: www.thammyvienchaua.vn

Điện thoại:02866.811.333

Địa chỉ chi nhánh:

Chi nhánh 1: 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chi nhánh 3: Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

#thammyvienchaua,#thammyvienuytin,#thammyvientphcm

#thammyvienhanquoc #thammyviendongthap

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

02866.811.333

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)