Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Về chúng tôi > Bác sĩ Bảo Trọng - Người bác sĩ thẩm mỹ tài đức vẹn toàn

Bác sĩ Bảo Trọng - Người bác sĩ thẩm mỹ tài đức vẹn toàn

 

Nhà sư phạm người Nga Xukhomlinxki đã từng nói: “Con người ta sinh ra không phải để tan biến như hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu chân trên mặt đất, và lưu dấu ấn trong trái tim người khác”. Sinh ra để khẳng định mình, được mọi người mến mộ, đó là điều không phải dễ dàng ai cũng làm được. Nhất là trong cùng một lĩnh vực, một ngành nghề có quá nhiều người theo đuổi như phẫu thuật thẩm mỹ. Phải là một người có chuyên môn giỏi, một tấm lòng nhiệt thành, tâm huyết với công việc mang đến cái đẹp cho người khác thì mới được nhiều người biết đến. BS.CKII- Nguyễn Bảo Trọng - gọi tắt bác sĩ Trọng - là một trong số đó.


Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự nhiệt huyết của mình, ông đã chiếm được tình cảm, sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và niềm tin của biết bao khách hàng khắp cả nước. Cái tên bác sĩ Bảo Trọng đã trở nên quen thuộc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam không chỉ về chuyên môn mà còn cả ở y đức.

 

BÁC SĨ BẢO TRỌNG LÀ AI?

 

Bác sĩ Bảo Trọng tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Trọng. Bác sĩ Trọng tốt nghiệp khoa Y – Đại học Y dược Tokyo Jikei, Nhật Bản. Ông giành được một số giải thưởng do các hội và trung tâm y khoa có uy tín hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình trong và ngoài nước trao tặng.

Bác sĩ Trọng phòng khám Châu Á là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Bác sĩ Bảo Trọng chuyên thẩm mỹ những vấn đề như: Nâng mũi L Line , Nâng ngực nội soi , Hút mỡ toàn thân , ... và các dịch vụ thẩm mỹ khác. Ban có thể xem thêm tại đây

 

 

Bác sĩ Bảo Trọng

Hình ảnh : Bác sĩ CKII Bảo Trọng tại Thẩm mỹ viện Châu Á quận 3

 

MỘT SỐ CHỨC VỤ ĐẢM NHIỆM VÀ KINH NGHIỆM CỦA BÁC SĨ TRỌNG PHÒNG KHÁM CHÂU Á?

 

 1.     Viện trưởng Viện thẩm mỹ Shounan Fujiwara
 2.     Bác sĩ nghiên cứu cận lâm sàng – Bệnh viện Thành phố Odawara
 3.     Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ SBC
 4.     Giám đốc thẩm mỹ viện Châu Á Hàn Quốc
 5.     Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KACS)
 6.     Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Dea Han
 7.     Thành viên Hội nghiên cứu thẩm mỹ mũi của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Dea Han
 8.     Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương (APACS)
 9.     Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS)
 10.     Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản

 

 

bac sĩ trọng tại thẩm mỹ viện châu á

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Bảo Trọng và đối tác nước ngoài

 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA BÁC SĨ NGUYỄN BẢO TRỌNG

 

Năm 2016, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bảo Trọng đã vinh dự đón nhận giải thưởng Bàn tay vàng của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam. Đây là giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp, được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tổ chức thường niên.

Vượt qua hàng ngàn bác sĩ khác tại Việt Nam, bác sĩ CKII Nguyễn Bảo Trọng đã giành được giải thưởng danh giá này. Đây là một sự kiện lớn, một dấu ấn trong suốt vài thập kỉ hành nghề của bác.

Nó là kết quả ngọt ngào của những năm tháng miệt mài nghiên cứu và hăng say với công việc, với sự nghiệp mang đến cái đẹp cho con người. Là ghi nhận cho những cống hiến to lớn của bác sĩ đối với ngành thẩm mỹ nước nhà.

 

bác sĩ bảo trọng của Thẩm mỹ viện châu á

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Bảo Trọng trong lần trao giải thưởng Bàn Tay Vàng thẩm mỹ

 

THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á - TÂM HUYẾT MỘT ĐỜI CỦA BÁC SĨ TRỌNG

 

 • Sự ra đời của Thẩm mỹ viện Châu Á

Với quan niệm coi con người là đáng quý nhất, là trung tâm của vũ trụ, bác sĩ CKII Nguyễn Bảo Trọng luôn mang trong mình khát khao níu giữ tuổi xuân cho con người, và nhất là người phụ nữ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho con người.

 

Tốt nghiệp khoa Y – Đại học Y dược Tokyo Jikei Nhật Bản, đứng trước những ngổn ngang của ngành thẩm mỹ nước nhà, nhận thấy ngành thẩm mỹ còn quá nhiều điều cần thay đổi và cải tiến, bác sĩ đã nghiên cứu và tham gia vào một số Hiệp hội phẫu thuật quốc tế.

 

Bằng những kiến thức chuyên môn được trang bị khá kĩ lưỡng và dạn dày kinh nghiệm thực tế, tấm lòng đau đáu với cái đẹp, mong muốn góp sức của mình cho ngành thẩm mỹ, bác sĩ đã thành lập ra Thẩm mỹ viện châu Á.

 

Với nhiều vị trí, chức vụ đảm nhiệm cũng như nơi công tác, ắt hẳn không ít người muốn biết bác sĩ Bảo Trọng làm ở đâu?

Hiện nay, bác sĩ Trọng đang làm Giám đốc cho chính phòng khám mình đã lập ra – Thẩm mỹ viện châu Á.

 

 • Sự ra đời của thẩm mỹ viện Châu Á - Tâm Huyết của một đời người bác sĩ

Học hỏi phương pháp và được chuyển nhượng công nghệ tiên tiến từ các quốc gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, bác sĩ Trọng cho rằng sứ mệnh của Thẩm mỹ viện Châu Á là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho con người.

 

Có thể nói, Thẩm mỹ viện châu Á là tâm huyết cả một đời của một bác sĩ Trọng giàu kinh nghiệm với tâm nguyện hết mình với con người, nhằm đem đến cho con người vẻ đẹp thật tự nhiên và lòng tin tưởng cao nhất.

 

giám đốc bệnh viên châu á - bác sĩ Nguyễn bảo trọng

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Bảo Trọng tiểu phẫu cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Châu Á quận 3

 

 • Thẩm mỹ viện châu Á

3.1 Thẩm mỹ viện Châu Á - tiêu chuẩn đến từ Hàn Quốc

Phòng khám bác sĩ Bảo Trọng Châu Á hoạt động công khai và minh bạch, thu hút được sụ quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt trong đó có một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Bằng phương pháp và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập từ một đất nước đứng đầu trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện châu Á được xem là Thẩm mỹ viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, là lựa chọn của đông đảo khách hàng muốn làm đẹp.

 

3.2 Đội ngũ y bác sĩ uy tín, chuyên môn cao

Thẩm mỹ viện Châu Á là nơi quy tập nhiều tài năng trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước, có sự hợp tác của đội ngũ y bác sĩ lành nghề đến từ Hàn Quốc, điển hình như:

 • Bác sĩ Jung Woo Chul, là Chủ tịch, sáng lập Viện thẩm mỹ MeTop, Viện thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn quốc có trụ sở tại: Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Ông trực tiếp hợp tác với Thẩm mỹ viện Châu Á tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam và là một trong những người đứng đầu trong đội ngũ bác sĩ uy tín tại đây.
 • Bác sĩ CKII Đỗ Huy Chánh công tác tại Bệnh viện Chợ Rẩy trong nhiều năm, với tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Hằng năm, Ông là người đại diện cho Việt Nam tham dự các sự kiện làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Mang về cho trung tâm Thẩm mỹ viện Châu Á (đối tác), Bệnh viện Chợ Rẩy những kiến thức thẩm mỹ mới nhất cùng công nghệ ngày càng tiên tiến.

 

3.3 Công nghệ hiện đại

Đến với Thẩm mỹ viện Châu Á, quý khách hàng không những được tận mắt chứng kiến mà còn được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại nhất, cơ sở vật chất khang trang cùng dịch vụ tiên tiến nhất. Chừng ấy những năm qua, Thẩm mỹ viện luôn đi kịp thời đại, sánh kịp bạn bè quốc tế về công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp, tìm tòi và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất đã đem đến sự hài lòng cho biết bao khách hàng.


3.4/ Đa dạng các loại hình dịch vụ

Dưới bàn tay tài hoa, khéo léo và đôi mắt tinh tế của bác sĩ CKII Nguyễn Bảo Trọng thẩm mỹ viện Châu Á, quý khách hàng sẽ được chăm sóc bởi rất nhiều các dịch vụ như: bấm mí, nâng chân mày, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng,...

 

NÊN THẨM MỸ TẠI BÁC SĨ NGUYỄN BẢO TRỌNG HAY KHÔNG? VÀ ĐỊA CHỈ CỦA BÁC SĨ TRỌNG Ở ĐÂU ?

 

Cái tên hay bác sĩ Trọng Châu Á - hay bác sĩ CKII Nguyễn Bảo Trọng đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng và đồng nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Suốt đời phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp thẩm mỹ, ông được rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ và khâm phục, được khách hàng cả nước tin tưởng tìm đến để làm đẹp. Tất cả những điều đó là minh chứng cho quá trình học tập, làm việc và cống hiến hết mình của ông cho ngành thẩm mỹ nước nhà, góp phần thúc đẩy ngành thẩm mỹ phát triển nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa. Nên hay không nên phẫu thuật tại phòng khám bác sĩ Bảo Trọng thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

 

Nếu bạn là người yêu cái đẹp và muốn làm đẹp, hãy đến phòng khám tại số 288 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để được chính bác sĩ CKII Nguyễn Bảo Trọng khám và tư vấn trực tiếp.

 

Bằng tài năng và y đức của mình, bác sĩ Trọng phòng khám Châu Á đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình và có một chỗ đứng vững vàng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện châu Á là điểm đến đáng tin cậy cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm đẹp, mong muốn làm mới bản thân. Sẽ cho bạn sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối bởi chất lượng các dịch vụ tại nơi đây.

  

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C