Thẩm mỹ viện Châu Á Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt
0913844881 phone
japan korea vietnam
Khơi nguồn vẻ đẹp phụ nữ Việt

Trang chủ > Phẫu thuật thẩm mỹ > Quy trình nâng ngực ngực nội soi và những điều cần biết

Quy trình nâng ngực ngực nội soi và những điều cần biết

Thời gian gần đây, nâng ngực là một trong những xu hướng hàng đầu của chị em Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Việc sở hữu cho mình vòng 1 ưng ý luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì nhu cầu đó, mà thẩm mỹ viện Châu Á đã đem đến khách hàng mình phương giúp vòng 1 trở nên căng tròn an toàn và đi kèm với việc nói không với bất cứ biến chứng nào.

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

I.Nâng ngực nội soi là gì ?

Thời gian gần đây, nâng ngực là một trong những xu hướng hàng đầu của chị em Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Nâng ngực nội soi là một cuộc phẫu thuật dùng đến các thiết bị nội soi để đưa các chất liệu bên ngoài vào bên trong ngực. So với các phương pháp phẫu thuật khác như: nâng ngực bằng túi Mentor, nâng ngực bằng túi Nano Chip, ... nâng ngực nội soi mang lại những ưu điểm vượt trội khác nhau. Như:

 • Cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lép, ...

Với đa dạng các túi ngực mà có thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện mọi cấp độ ngực của khách hàng. Bầu ngực sau thẩm mỹ ngoài sự căng đầy, nóng bỏng thì còn có được sự tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

 • Đem lại hiệu quả ngực đẹp lâu dài

 Thẩm mỹ vòng 1 nội soi giữ cho ngực đẹp lâu hơn nhiều so với các phương pháp bơm ngực khác chỉ có từ 3 đến 5 năm. Nếu khách hàng làm theo những điều mà bác sĩ dặn dò, chị em phụ nữ có thể sử dụng bầu ngực vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ xảy ra.

 • An toàn, che khuất vết mổ thẩm mỹ

Mọi tác động dao kéo sẽ được hạn chế đến mức tối đa trong việc nâng ngực nội soi. Ngoài ra trong quá trình đại phẫu, khách hàng của thẩm mỹ viện sẽ được hôn mê nên sẽ không mang lại cảm giác đau hoặc khó chịu.

Đặc biệt, với vết cắt chỉ khoảng 2,5cm,khách hàng sẽ yên tâm không để lại sẹo. Ngoài ra, một số vết mổ như đường viền bên sẽ có khả năng giấu sẹo tốt cực kì.

Hình ảnh: giải pháp nâng ngực nội soi, ưu tiên hàng đầu cho chị em phụ nữ 

 • Mau lành vết thương

khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 tuần với nâng ngực nội soi so với các phẫu thuật khác. Sau đó, khách hàng có thể quay trở lại làm việc bình thường. 

Tuy nhiên, vòng một nên hạn chế va chạm, tránh các tình huống xấu cho tới khi thật sự lành hẳng.

 • Cảm giác vòng 1 không bị ảnh hưởng

Việc đặt túi độn trong ngực thì không ảnh hưởng đến các dây thần kinh nơi tuyến vú nên do đó, mọi cảm giác của vòng một đều được bảo toàn sau khi phẩu thuật.

 • Khả năng cho bé bú sữa vẫn an toàn.

Ống tuyến sữa tại vòng một không hề bị tác động trong quá trình phẫu thuật nên khách hàng chị em phụ nữ vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

II. Quy trình nâng ngực nội soi

Hình ảnh: quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật nâng ngực đúng chuẩn (theo chứng chỉ an toàn của bộ y tế):

Bước 1: Bác sĩ tư vấn chuyên sau về cơ địa
Bước đầu tiên của quy trình nâng ngực nội soi,khách hàng được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á tư vấn chuyên sau về dịch vụ nâng ngực nội soi. Đồng thời sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe và cho các khách hàng tiến hành khám tổng quát về cơ thể, khả năng thích ứng thuốc gây mê,thuốc thử,… xem khách hàng có khả năng đại phẫu được hay không. Khách hàng sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực nào để cho kết quả tốt nhất vì nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ khá nguy hiểm  để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Bước 2: Đo kích cỡ ngực trước khi đại phẫu
Bác sĩ và đội ngũ y tế tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt túi ngực cho khách hàng để giúp cân đối cơ thể, thể trạng của từng người.

hình ảnh: bác sĩ tư vấn nâng ngực nội soi phù hợp với kích cỡ và cơ địa của mỗi người

Bước 3 : Gây mê cho khách hàng
Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành trong bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Ngoài ra, điều này sẽ hạn chế sự đi đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật và còn đem đến sự thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Đại phẫu ngực nội soi

Tùy thuộc vào hình dáng và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với cơ địa từng người. Nếu khách hàng có cỡ ngực nhỏ bé thì bác sĩ sẽ khuyên khách hàng đặt túi ngực phù hợp, giúp cho cỡ ngực của khách hàng nhìn vào cân đối với cơ thể của cũng như ngoại hình của vòng 1.  Ngoài ra, tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, viền ngực hoặc bên hong ngực.

Hình ảnh: bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Châu Á đang phẫu thuật cho khách hàng

Bước 5: Khâu kín vết mổ

Sau khi kết thúc quá trình đại phẫu trùng tu vòng một, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ  không để lại bất kỳ vết sẹo  nào quanh vòng 1 của khách hàng. Thực hiện quy trình nâng ngực nội soi đúng chuẩn sẽ giúp người nâng có được vòng 1 hoàn hảo như ý, tránh được những sự cố không mong muốn. 

Lưu ý: Với  người có cỡ ngực quá nhỏ nên lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cho đẹp và tự nhiên. Với những khách hàng có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn đẹp.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT THÊM VỀ NÂNG NGỰC NỘI SOI

 • Trung tâm thẩm mỹ và đội ngũ y bác sĩ 

Theo quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế, tất cả tiến trình nâng ngực đều phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa trực thuộc tư nhân hoặc nhà nước. Việc lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng, quyết định thành công của ca nâng ngực thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ viện Châu Á tự tin rằng đội ngủ bác sĩ luôn là hàng đầu với bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng - bàn tay vàng thẩm mỹ 2016 trực tiếp tuyển dụng và xét tuyển. Ngoài ra, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc đều phải có bằng cấp đi kèm với làm trong nghề ít nhất 2 năm và luôn được bồi dưỡng nâng cao miễn phí từ phía thẩm mỹ viện.

Hình ảnh: bác sĩ Nguyễn Bảo Trọng - giám đốc thẩm mỹ viện Châu Á - bàn tay vàng thẩm mỹ năm 2016

 • Chất lượng túi ngực

Việc chọn lựa loại túi ngực đạt tiêu chuẩn là điều cần đặc biệt lưu ý tới để giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, FDA được coi là tiêu chuẩn cao nhất mà một sản phẩm túi ngực có thể đạt được.

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn FDA tại đây

 • Lựa chọn đường sẽ phẫu thuật​

Lựa chọn vị trí phẫu thuật chính để làm đường đi cho túi ngực là rất quan trọng về vể đẹp của khách hàng.

Thông thường có ba đường chính sau:

 1. Đường nách 

 2. Đường chân ngực

 3. Đường quầng ngực

Khách hàng khi chọn mỗi đường sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng trong quá trình nâng ngực của mình. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông qua bác sĩ và những người xung quanh để chọn là con đường phù hợp nhất với mình để ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp. 

Khách hàng có thể xem thêm bảng giá tại đây

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Châu Á còn có những dịch vụ giảm giá cho khách hàng của mình trong các dịp lễ và tuần lễ vàng.

 

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ NGAY VÀ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM-ĐẾN- 50% TOÀN BỘ DỊCH VỤ.

Không chỉ tiệt trùng các thiết bị y tế như thường lệ, THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á đã có những giải pháp nhằm giúp quý khách hàng an tâm khi tới sử dụng dịch vụ:
Khử trùng toàn bộ thẩm mỹ viện, đặc biệt toàn bộ phòng khách, phòng tư vấn, phòng điều trị... đều được khử trùng một cách kỹ lưỡng.
Các vật dụng phòng khám đều được tiệt trùng triệt để, ưu tiên sử dụng các trang thiết bị sử dụng một lần cho 1 quý khách hàng.
Toàn bộ nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ đều được đo thân nhiệt và rửa tay, đeo bao tay mới và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với quý khách hàng.


"ĐỐI VỚI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á, VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI."

???????? ???????? THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á???????? ???????? -

Website    : www.thammyvienchaua.vn

Điện thoại :02866.811.333

Địa chỉ chi nhánh:

Chi nhánh 1: 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 24E Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chi nhánh 3: Tòa nhà NEOS, 585-1, Quận Gangnam, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc

#thammyvienchaua #thammyvienuytin #thammyvientphcm #thammyvienhanquoc #thammyviendongthap

 

 

ngoctrinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ VIỆN CHÂU Á

viewprice

Hotline

0913844881

phone Đồng Tháp

0913.844.881

phone TP HCM

0913.844.881


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Thiết kế web bởi Web3C